Đối với những người câu cá lâu năm, việc lựa chọn một chiếc cần câu là một điều hết sức quan trọng và quyết định đến sự thành công của chuyến đi câu. Hiện nay, xu hướng sử dụng cần câu máy đang ngày cảng trở nên phổ biến. Các loại cần câu nhập khẩu được ưu tiên lựa chọn nhiều trong giới câu cá.

Cần câu Shimano Speed Master

Loại cần câu này có mức giá giao động khá rộng từ thấp đến cao, bao gồm cả loại cần giá thấp và loại cần cao cấp. Cần Shimano Speed Master được sản xuất tại Malaysia và Nhật Bản. Chiều dài cơ bản của cần từ khoảng 2,4m đến 3m và khá nhẹ. Tuy nhiên khả năng câu cá của loại cần câu này được nhiều cần thủ đánh giá cao khi có thể câu được cá trọng lượng đến 12,13kg.

Cần câu Abu Garcia Venoetta

Đây là loại cần câu do Mỹ sản xuất và có chiều dài 2,7m được làm từ sợi carbon khá nhẹ. Loại cần này được nhiều người lựa chọn vì tính phổ thông và mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Cần câu Pioneer Fiesta

Đây là một thương hiệu mới của Singapore tuy nhiên cũng đã khá được ưa chuộng bởi những người câu cá tại Việt Nam. Cần Pioneer được thiết kế để có thể thu ngắn lại từ 3m còn khoảng 50cm nên rất dễ dàng cho việc đi lại. Loại cần câu mới này được nhiều cần thủ chuyên nghiệp lựa chọn để phục vụ cho các sự kiện câu cá mang tính tập thể hoặc các cuộc thi.

Cần Daiwa

Cần Daiwa là loại cần câu truyền thống làm từ nguyên liệu cargon hai lớp. Dù công nghệ sản xuất khá cũ từ 2011 tuy nhiên loại cần này vẫn rất được ưa chuộng ngày nay. Loại cần này phù hợp với với những người câu cá thích phong cách mạnh mẽ, dẻo dai nhưng cần chính xác cao.

Các sản phẩm cần câu nói trên đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, được bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *