Đối với những cần thủ chuyên nghiệp thì việc câu cá sẽ không quá khó khăn, tuy nhiên với người mới bắt đầu, để có được những kinh nghiệm câu cá sẽ cần nhiều thời gian, công sức hay thậm chí là tiền bạc. Dưới đây là một số kinh nghiệm câu cá cho người mới bắt đầu:

Tìm hiểu về loài cá muốn câu

Để câu được loài cá mong muốn, người câu cá phải hiểu rõ đặc điểm về sinh học của loài cá mình muốn câu như môi trường sống, tập quán sinh trưởng, loại thức ăn ưa thích để từ đó lựa chọn các đồ câu cho phù hợp.

Chọn địa điểm câu

Sau khi đã chọn được loại cá muốn câu, người câu cá nên tìm một địa điểm phù hợp với loại cá đó. Ngoài ra địa điểm câu cũng tùy thuộc vào dụng cụ mà người câu sử dụng. Ví dụ như nhiều loại cần câu chuyên dụng ở biển sẽ rất khó sử dụng ở sông, suối. Trong khi chờ đợi cá cắn câu, nhiều người đi câu cá thường vào 188Bet trên điện thoại để giải trí và thử vận may của mình. Việc giải trí dưới hình thức đặt cược, casino có thể nói là rất phù hợp và có nét tương đồng với hoạt động câu cá.

Chọn thời điểm câu

Thời gian câu sẽ quyết định đến con nước và số lượng cá tập trung tại điểm câu. Ngoài ra, thời tiết cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả câu. Có một số loài cá thường dễ câu hơn vào những ngày trời mưa hoặc gió to. Cũng có nhiều người câu cá chọn thời điểm mùa đông để trải nghiệp cảm giác câu cá mùa lạnh rất thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *