Chia sẻ kinh nghiệm đi câu trên các diễn đàn

Những người yêu thích bộ môn câu cá có thể dễ dàng tìm được nhiều nguồn thông tin cũng như các hội nhóm, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm đi câu, lựa chọn đồ câu, mồi câu phù hợp với sở thích của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm đi câu hữu ích cho các cần thủ và là nơi giao lưu, kết bạn để cùng lập đội đi câu.

Diễn đàn câu cá Hà Nội

Là một diễn đàn với hàng trăm thành viên hoạt động sôi nổi. DIễn đàn câu cá Hà Nội là nơi giao lưu học hỏi của nhiều người đam mê bộ môn câu cá. Tại đây những người yêu thích câu cá có thể chia sẻ các câu chuyện, hình ảnh, video về các chuyến đi câu, các loại dụng cụ câu cá, các địa điểm câu cá thú vị. Các thành viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm trong quá trình đi câu của mình để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh phát triển. Diễn đàn cũng có nhiều liên kết đến các hội nhóm câu cá ở nhiều địa phương khác nhau.

Câu lạc bộ Câu cá sông

Một nhóm những thành viên yêu thích câu cá quy tụ và cùng xây dựng nên câu lạc bộ này và hoạt động chủ yếu trên facebook nhằm mục đích tạo sân chơi cho những người yêu thích bộ môn câu cá. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi chia sẻ các địa điểm câu cá, các dụng cụ trang thiết bị phục vụ hoạt động câu cá kèm theo cách thức sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị và các lưu ý khi mua sắm, lựa chọn. Với các cộng đồng này, những người mới tiếp cận bộ môn câu cá có thể dễ dàng tìm được bạn đồng hành để trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, tìm kiếm nhiều trải nghiệm thú vị trong hoạt động giải trí và thư giãn này.